Sapo-POS: Phần Mềm Tiệm Tóc, Makeup, Massage, Spa Miễn Phí

Mở kinh doanh hair salon, nail, massage, spa thì việc quản lý bán hàng có vai trò rất quan trọng. Quản lý bán hàng tốt giúp kiểm soát tiền bạc, hàng hóa, hạn chế thất thoát. Do đó chủ tiệm nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn.
Sapo-pos phần mềm hair salon, nail, massage, spa miễn phí

Sapo-pos phần mềm hair salon, nail, massage, spa miễn phí là gì?

Sapo-pos miễn phí là phần mềm chuyên cho lĩnh vực dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tức là có thiết kế riêng biệt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặc thù này. Ví dụ màn hình bán hàng cho lĩnh vực này thì có sơ đồ khu vực, phòng bàn, có đầy đủ chức năng như chuyển bàn, gộp bàn.., phần mềm có chức năng tính định mức tiêu hao hàng hóa bên cạnh việc quản lý hàng hóa mua sao bán vậy như lĩnh vực bán lẻ.

Phần mềm bán hàng Sapo-pos miễn phí này có đầy đủ các chức năng quản lý chuẩn mực dành cho quán.
1. Quản lý nghiệp vụ lên đơn hàng bằng máy tính, bằng điện thoại.
2. Quản lý được sơ đồ khu vực/bàn, phòng (thêm - sửa - xóa - điều chỉnh), tình trạng bàn.
3. In bill tính tiền chuyên nghiệp như quán lớn, đầy đủ nghiệp vụ thêm, sửa...
4. Báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, tuần, tháng, năm.
5. Báo cáo chi tiết doanh thu theo món hàng để biết món bán tốt, bán kém.
6. Phòng ngừa gian lận, ăn bớt từ nhân viên thu ngân như xóa bill, xóa món, chiết khấu... bằng chức năng kiểm tra lịch sử thao tác ở phần mềm.
7. Thời gian sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

6 lợi ích khi dùng Sapo-pos phần mềm hair salon, nail, massage, spa miễn phí

- Một, 0 đồng, miễn phí vĩnh viễn: Phần mềm bán hàng là miễn phí vĩnh viễn, không giới hạn thời gian, là món quà "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại", ai cần cứ nhận lấy.
- Hai, miễn phí từ 2015 và luôn vậy: Phần mềm bán hàng miễn phí đã tặng cộng đồng người làm kinh doanh từ 2015 và cam kết luôn miễn phí.
- Ba, hơn 100.000+ người dùng: Từ 2015 đến nay đã có hơn 100.000+ người kinh doanh trên toàn quốc sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí Sapo-pos.
- Bốn, cộng đồng người dùng lớn: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có cộng đồng người dùng lớn giúp học hỏi, hỗ trợ nhau trong suốt quá trình dùng phần mềm.
- Năm, tài liệu hướng dẫn chi tiết: Đảm bảo ai cũng dùng được phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này nhờ có hướng dẫn sử dụng chi tiết, có đầy đủ video.
- Sáu, tự động hóa, hỗ trợ nhanh: Phần mềm bán hàng miễn phí Sapo-pos có hệ thống tự động hóa 99%, giúp người dùng chủ động đăng ký, học cách dùng và áp dụng.

Sapo-pos phần mềm hair salon, nail, massage, spa miễn phí đăng ký như thế nào?

Chỉ cần 5 phút để đăng ký và nhận ngay phần mềm bán hàng F&B miễn phí vĩnh viễn này.

Hãy click vào nút Đăng ký bên dưới và làm theo hướng dẫn của video để nhận phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn này.


Phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, không cần cài đặt


Phần mềm bán hàng miễn phí có giới hạn thời gian sử dụng không?

Phần mềm bán hàng miễn phí Kiot-Viet không giới hạn thời gian sử dụng, được sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Có hàng chục ngàn doanh chủ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Kiot-Viet từ 2015 đến nay.

Phần mềm bán hàng miễn phí này có uy tín không?

Kiot-Viet làm phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, có hơn 100.000+ doanh chủ dùng và ngày càng tăng, điều đó thể hiện sự uy tín của phần mềm bán hàng miễn phí Kiot-Viet.