Sapo nhận danh hiệu Giải pháp công nghệ tiên phong tại Sao Khuê 2023

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel vinh dự được trao tặng Giải thưởng Sao Khuê 2023 trong lĩnh vực: Giải pháp công nghệ tiên phong.
Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Trong đó, Nền tảng Sapo Omnichannel được vinh danh tại lĩnh vực Các dịch vụ, giải pháp công nghệ tiên phong do đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và gây ấn tượng tốt cho Ban giám khảo.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Hoàng, Giám đốc Thúc đẩy bán của Sapo chia sẻ: "Với thế mạnh công nghệ và kinh nghiệm sản xuất phần mềm Make in Vietnam, đội ngũ hàng nghìn nhân sự Sapo đã và đang cải tiến Sapo Omnichannel nhằm cung cấp giải pháp đa kênh toàn diện cho người kinh doanh. Nền tảng số là trụ cột của kinh tế số, nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel là giải pháp công nghệ tiên phong trong ngành bán lẻ."

Là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, Sapo Omnichannel giúp các cửa hàng và doanh nghiệp bán lẻ có thể bán hàng trên nhiều kênh khác nhau từ cửa hàng, website, Facebook và sàn Thương mại điện tử; giúp các chủ kinh doanh mọi thông tin hàng hóa, tồn kho, đơn hàng… tập trung tại một hệ thống duy nhất. Giữ vững danh hiệu Giải pháp công nghệ tiên phong, trong thời gian tới, Sapo Omnichannel sẽ tiếp tục cải tiến và ra mắt những đột phá mới trong công nghệ hỗ trợ quản lý kinh doanh cho các nhà bán hàng.

Nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của Sapo trong Lễ Vinh danh và Trao giải Sao Khuê năm 2023Theo SAPO