Review Kiotviet Của Người Chủ Vừa Mua 2 Tuần

Bạn có nhu cầu cần mua phần mềm quản lý bán hàng và đang tìm hiểu phần mềm Kiotviet, bài review Kiotviet này sẽ cung cấp bạn thông tin cần thiết để có lựa chọn phù hợp.
Nhu cầu dùng phần mềm bán hàng ngày càng trở nên thiết yếu trong kinh doanh

Kiotviet là công ty như thế nào?

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo. Kiotviet là sản phẩm của thành viên Hiệp hội bán lẻ Việt Nam AVR, được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Phần mềm tính tiền KiotViet phù hợp với các cửa hàng bán lẻ, giúp giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng.

Hiện nay KiotViet có thể nói là phần mềm bán hàng phổ biến nhất tại Việt Nam, được ưa chuộng sử dụng và theo công bố của Kiotviet thì có hơn 150.000+ cửa hàng trên khắp đất nước đã sử dụng. Với ưu điểm đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau, KiotViet đang ngày càng chứng tỏ được uy tín năng lực cũng như những ưu thế vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trên thị thường.

Đặc biệt Kiotviet có nguồn vốn hàng ngàn tỉ đồng nên có nhiều chương trình quảng bá, chính sách bán hàng giá rẻ thậm chí làm phần mềm bán hàng miễn phí. Sản phẩm phần mềm Kiotviet đạt được sự tin cậy của khách hàng và được vinh danh nhiều năm liền tại các giải thưởng danh giá hàng đầu Việt Nam như: 3 năm liên tiếp đạt giải thưởng Sao Khuê, top 10 sản phẩm CNTT uy tín nhất năm 2017,2018… và hàng trăm giải thưởng lớn khác.

Mua phần mềm Kiotviet có dễ dàng không?

Phải trả lời là rất dễ dàng, vì chỉ cần bạn để lại thông tin ở website cho Kiotviet là ngay lập tức bạn sẽ được nhân viên sales Kiotviet gọi điện mỗi ngày để tư vấn gói đặt mua. Điều dễ dàng nhận ra là bạn sẽ thấy nhân viên sales Kiotviet rất nhiệt tình, rất trẻ thường là sinh viên vừa ra trường hoặc mới ra trường 1-2 năm kinh nghiệm và nhất là rất tích cực gọi điện, mỗi ngày đều có thể gọi điện vài lần hỏi thăm tình hình dùng phần mềm. Dĩ nhiên, với sự tích cực ấy nhiều người chủ đã cảm thấy an tâm về phần mềm Kiotviet, mà có cảm giác phần mềm Kiotviet sẽ là công cụ thần thánh để giúp người làm chủ nhẹ nhàng hơn, không làm gì nhiều mà vẫn kiểm soát mọi tình hình kinh doanh, lợi nhuận ngày càng gia tăng nhờ Kiotviet.

Để mua Kiotviet bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:
- Một là website Kiotviet và để lại tin nhắn cần phần mềm tại www.Kiotviet.vn
- Hai là tổng đài tư vấn bán hàng Kiotviet 1800 6162.

Nói về bán hàng, chốt sales thì nhân viên Kiotviet đều là những bậc thầy về việc này. Nhờ vậy, đã có hơn 150.000+ người chủ đã thanh toán mua phần mềm Kiotviet và theo công ty Kiotviet công bố là hiện tại mỗi tháng có hơn 15.000+ người chủ kinh doanh mua phần mềm.

Chỉ cần bạn có tiền thì Kiotviet luôn chăm sóc bạn đến khi thanh toán mua phần mềm.

Nhưng... sau bán hàng và hỗ trợ sử dụng mới là câu chuyện của bài viết review Kiotviet này. Hãy đọc tiếp mục bên dưới của người thật việc thật sau khi thanh toán chuyển khoản xong Kiotviet và cảm nhận dịch vụ sau bán hàng như thế nào.

Review của người mới thanh toán mua Kiotviet và thất vọng dịch vụ hướng dẫn sử dụng

Đây là đoạn trao đổi giữa người chủ vừa mới mua và thanh toán phần mềm Kiotviet 2 tuần trước, sau 2 tuần cài đặt và đưa Kiotviet vào sử dụng thì cảm thấy thất vọng về cách thức hỗ trợ sử dụng của bạn bán hàng, cũng như gọi điện tổng đài trả phí Kiotviet nhưng không được giải đáp cụ thể.

Công ty Việt Group, có 3 chi nhánh với trụ sở 128/1 Nguyễn Tất Thành, P. Phước Nguyên, TP Bà Rịa

Khách hàng là công ty buôn bán sỉ lẻ, có 3 địa điểm kinh doanh và mua liền 3 phần mềm Kiotviet cho gói thuê 1 năm và dự định là sẽ mua dùng lâu dài, nhưng sau 2 tuần trải nghiệm thì thấy thất vọng. Đoạn trao đổi giữa người chủ mua phần mềm và một người có kinh nghiệm xử lý vấn đề, nhưng rõ ràng là chỉ có đội ngũ bán hàng trực tiếp và bộ phận hỗ trợ tổng đài mới giải quyết tận gốc rễ vấn đề.

Trên đây là review phần mềm Kiotviet của người đã mua và trải nghiệm Kiotviet, đó là kinh nghiệm của một người chủ nên có thể sẽ không đúng với tất cả những ai đã mua Kiotviet. Và theo kinh nghiệm của chúng tôi là để đảm bảo mua phần mềm và sử dụng tốt thì ngay từ đầu phải yêu cầu công ty bán phần mềm phải cam kết hỗ trợ sau bán hàng chu đáo. Tốt nhất là cam kết nếu không làm được thì phải hoàn tiền phần mềm trong 30 ngày chẳng hạn - cam kết hoàn tiền là hành động cao nhất của cam kết hỗ trợ sau bán hàng, còn tất cả những lời hứa hảo huyền, lời nói hay ho của người tư vấn bán hàng thì chỉ sau khi dùng dịch vụ mới thấy rõ về bản chất. 

Cuối cùng chúc bạn tìm được phần mềm quản lý phù hợp để sử dụng lâu dài, sử dụng ổn định.

Theo SAPO-POS