Review Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Hoàn Toàn

Bạn đang kinh doanh tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, cửa hàng bán lẻ bán sỉ với quy mô nhỏ và cần tìm phần mềm bán hàng miễn phí để tiết kiệm chi phí? Bạn không rõ phần mềm bán hàng miễn phí nào cho dùng vĩnh viễn với tính ổn định cao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra phần mềm quản lý bán hàng nào tốt miễn phí vẫn tiện lợi đủ dùng.

Thế nào là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt?

    Đáp ứng đầy đủ tính năng cơ bản:

Một phần mềm quản lý bán hàng tốt phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tính năng của nghiệp vụ bán hàng cơ bản như: tạo đơn hàng, in bill thanh toán, quản lý đơn hàng, sản phẩm, thông tin khách hàng, thống kê thu chi, tạo báo cáo doanh thu…

Có thể cập nhật và nâng cấp các tính năng mới để đáp ứng nhu cầu mua sắm hiện đại, với thị trường thanh toán đa dạng như: thanh toán bằng ví điện tử hay quét mã QR…

    Thiết kế giao diện trực quan, dễ hiểu và dễ thao tác:

Các tính năng của phần mềm cần được thiết kế thông minh, thân thiện với người dùng. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện thao tác tạo đơn hàng, tính tiền, xuất hóa đơn… chỉ với vài bước đơn giản. Giao diện của phần mềm bán hàng hiện thị càng đơn giản càng tốt.

    Dễ sử dụng, không quá cao siêu và phức tạp:

Phần mềm bán hàng này có tinh gọn và dễ sử dụng không vì trình độ người sử dụng là không đồng đều. Do đó phần mềm cần được thiết kế tối giản, khoa học. Không cần người giỏi máy tinh, chỉ cần nhìn vào giao diện hay được hướng dẫn sơ qua là có thể sử dụng dễ dàng.

    Phù hợp với nhu cầu sử dụng và lĩnh vực hoạt động kinh doanh:

Trước khi lựa chọn sử dụng, cần đánh giá phần mềm có chuyên nghiệp và phù hợp với doanh nghiệp mình hay không. Bởi một phần mềm không phù hợp sẽ gây lãng phí tài nguyên, thời gian, tiền bạc mà không mang lại lợi ích và hiệu quả nào.
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản 

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft tốt nhất hiện nay

Một trong số các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay có thể kể đến là phần mềm DanTriSoft. Với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, bạn không cần phải bỏ ra mức chi phí lớn để sở hữu những phần mềm quản lý bán hàng trả phí đắt đỏ

Phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản và hơn thế nữa của một phần mềm bán hàng. Ra đời từ 2015 đến nay phần mềm DanTriSoft đã giúp đỡ hơn 125.000 chủ cửa hàng/shop/quán quản lý việc kinh doanh tốt hơn và thành công hơn:

1. Quản lý bán hàng gồm lên đơn hàng, bán hàng, tính tiền nhanh chóng.

2. In bill bán hàng và tính tiền miễn phí sử dụng vĩnh viễn, không giới hạn thời gian và số chứng từ.

3. Tạo và quản lý bảng giá riêng cho từng khách hàng, từng nhóm khách hàng để tự động tính giá đúng.

4. Báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, tuần, tháng, năm.

5. Báo cáo chi tiết doanh thu theo món hàng để biết món bán tốt, bán kém.

6.Tạo không giới hạn số lượng tài khoản nhân viên sử dụng, phân quyền chặt chẽ, kiểm soát phòng tránh gian lận.

7. Phòng ngừa gian lận, ăn bớt từ thu ngân như xóa bill, xóa hàng, chiết khấu... bằng chức năng kiểm tra lịch sử.

8. Quản lý thông tin khách hàng, thông tin nhà cung cấp, tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

9. Thời gian sử dụng vĩnh viễn, gọi là phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn, không giới hạn thời gian dùng.

10. v.v.. và nhiều chức năng tiện ích khác hữu ích và thiết thực cho kinh doanh, bạn hãy trải nghiệm nhé!

Đặc biệt phần mềm quán lý bán hàng miễn phí DanTriSoft không giới hạn thời gian sử dụng, miễn phí vĩnh viễn. Hiện nay đã có hàng chục ngàn doanh chủ sử dụng phần mềm và con số này vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày.
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft

Đăng ký nhận phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft

Để dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft, bạn vui lòng đọc kỹ và đăng ký, hệ thống sẽ tự động gửi email hướng dẫn sử dụng. Đăng ký phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trong 5 phút là dùng được ngay.Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí không?

Việc áp dụng các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hay trả phí không còn xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh bởi nó đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích to lớn, khó có thể kể hết như:

Tiết kiệm chi phí cho cửa hàng:

Nếu ngần ngại chi vài triệu để mua phần mềm quản lý bán hàng thì có một cách tiết kiệm hơn đó là dùng phần mềm miễn phí DanTriSoft. Khi sử dụng phần mềm để quản lý kinh doanh bạn cũng giảm được nhiều chi phí thuê nhân viên. Thay vì phải thuê 2 nhân viên để bán hàng, thì bạn chỉ cần 1 nhân viên coi hàng là đủ để cửa hàng hoạt động.

Tăng hiệu suất bán hàng:

Với phần mềm bán hàng miễn phí, mọi thao tác được thực hiện chỉ bằng một cú click chuột, giúp bạn và nhân viên bán được khối lượng hàng hóa lớn trong thời gian ngắn. Việc thanh toán, trả hàng, in hóa đơn cho khách rất nhanh chóng và chính xác, khiến khách hàng không phải chờ đợi lâu. Bán được cho nhiều khách hơn từ đó nâng cao hiệu suất bán hàng.

Giúp chủ quán/chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý và điều hành kinh doanh:

Thông qua phần mềm quản lý bán hàng miễn phí việc quản lý trở nên thật dễ dàng khi người chủ không mất thời gian đến tận nơi xem xét, có thể quản lý nhân viên mà không cần có mặt trực tiếp 24/7. Với chức năng tạo báo cáo bán hàng, doanh thu, lỗ lãi chi tiết, phần mềm sẽ nhanh chóng đưa ra cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về tình hình kinh doanh. Giúp bạn phân tích và đánh giá doanh số bán của từng mặt, từng cửa hàng…từ đó đưa ra chiến lược cụ thể cho cửa hàng, công ty mình.

Chủ động làm việc được mọi lúc mọi nơi:

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có thể cài đặt và sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính bàn, laptop đến máy tính bảng hay ngay cả trên chiếc điện thoại thông minh qua các ứng dụng dành riêng.

Phần mềm quản lý bán hàng đang dần trở thành một phần tất yếu trong hoạt động của các nhà hàng hay cửa hàng. Hãy lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft để trải nghiệm và tận hưởng những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho công việc kinh doanh của chính bạn nhé!


Theo Phương Thanh