Top 9 Phần Mềm Quản Lý Cafe Miễn Phí Dễ Dùng

Phần mềm quản lý cafe là công cụ hữu ích và thiết thực dành cho chủ quán, phần mềm giúp kiểm soát chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và giúp thành công hơn. Bài chia sẻ bên dưới sẽ nói về top 9 phần mềm quản lý cafe miễn phí dễ dùng để chủ quán tham khảo và lựa chọn.

1. Phần mềm cafe POSAPP

Là phần mềm quản lý quán cafe sở hữu nhiều ưu điểm so với các phần mềm thông thường. Với khả năng hoạt động một cách liên tục cùng với việc có thể chia sẻ những dữ liệu cần thiết qua điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính tiền POS…Ngoài ra, điểm cộng lớn của PosApp đó chính là quy trình vận hành đơn giản nhưng chuyên nghiệp thông qua máy tính, điện thoại, máy POS cầm tay hoặc tại quầy thu ngân mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.
Phần mềm quán cafe POSAPP
Ngoài ra, với tính năng hỗ trợ mọi công đoạn trong quá trình bán hàng, nhận đơn, chuyển đơn, xuất nhập kho, quản lý thu chi, quản lý dữ liệu khách hàng…dưới dạng data lưu trữ. Thêm vào đó là tính năng phân cấp quyền từ người quản lý đến nhân viên giúp việc giám sát, điều phối trở nên hiệu quả hơn cũng như quy trình quản lý quán cafe từ ghi đơn, thanh toán, ghi chép dữ liệu…được chính xác và nhanh gọn, giảm thời gian cũng như nhân lực.

Điểm cộng tiếp theo đó chính là tính năng hoạt động offline trong trường hợp xảy ra các sự cố bất ngờ như cúp điện, mất internet…Cùng với đó là các dữ liệu sẽ được phần mềm sao lưu bình thường. Thêm vào đó là tính năng hiện đại khi phần mềm quản lý quán cafe PosApp có thể hỗ trợ các hình thức oder như : oder tính tiền tại quầy, oder bằng việc quét mã vạch của catalog, oder qua điện thoại của nhân viên, oder qua tablets ở bàn…Mang đến sự linh hoạt lẫn tiện lợi cho cả khách hàng lẫn nhân viên.

Ngoài ra, PosApp cũng hỗ trợ thanh toán qua các cổng khác nhau từ thẻ ngân hàng, thanh toán online…Cuối cùng, đó chính là phần mềm này hoàn toàn miễn phí trong quá trình cài đặt và sử dụng.

2. Phần mềm cafe DanTriSoft

DanTriSoft là công ty chuyên phát triển phần mềm ở các lĩnh vực bán lẻ - sỉ, cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, bida, order bằng điện thoại và bán máy in bill, máy đọc mã vạch... nhằm giúp doanh chủ quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Tinh gọn, dễ dùng, quản lý chặt chẽ là lý do lựa chọn của hơn 110.000+ doanh chủ. DanTriSoft có chính sách đổi/trả trong 30 ngày, giúp người dùng an tâm lựa chọn, không sợ tiền mất tật mang.
Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí DanTriSoft

Nhằm hỗ trợ chuyển đổi số đến hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ với việc ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh, Dân Trí Soft dành tặng phần mềm tính tiền, quản lý hàng hóa, khách hàng... miễn phí vĩnh viễn.

Tính năng phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí DanTriSoft:
1. Quản lý nghiệp vụ order món bằng máy tính, là phần mềm quản lý quán cafe khoa học.
2. Quản lý được sơ đồ khu vực/bàn, phòng (thêm - sửa - xóa - điều chỉnh), tình trạng bàn (đã order, đã in bếp, in hóa đơn, bàn trống).
3. In bill tính tiền chuyên nghiệp như quán lớn, đầy đủ nghiệp vụ thêm, sửa món, chuyển bàn/gộp bàn...
4. Báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, tuần, tháng, năm.
5. Báo cáo chi tiết doanh thu theo món hàng để biết món bán tốt, bán kém.
6. Phòng ngừa gian lận, ăn bớt từ nhân viên thu ngân như xóa bill, xóa món, chiết khấu... bằng chức năng kiểm tra lịch sử thao tác ở phần mềm.
7. Thời gian sử dụng miễn phí vĩnh viễn.
8. Phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft có hệ thống đào tạo online đầy đủ nhất và tốt nhất, học được mọi lúc mọi nơi thông qua website hướng dẫn chi tiết.

Lưu ý: phần mềm quản lý quán cafe DanTriSoft miễn phí hoàn toàn, miễn phí vĩnh viễn cho quán nhỏ và quán siêu nhỏ. Có thể nói phần mềm quản lý quán cafe miễn phí DanTriSoft là uy tín nhất vì DanTriSoft tặng phần mềm từ 2015 đến nay và luôn miễn phí. 
Quán dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Xem chi tiết và tải dùng: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft

Liên hệ DanTriSoft:
Trụ sở: 528 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM và hệ thống đại lý trên toàn quốc.
Website: www.DanTriSoft.com - Email: info@dantrisoft.com
Tải dùng phần mềm quán cafe miễn phí: PHẦN MỀM BÁN HÀNG MIỄN PHÍ

3. Phần mềm Cafe CUKCUK

Cukcuk là một trong những phần mềm quản lý quán cafe được đánh giá cao, ngoài ra còn có thể quản lý được các loại hình khác như chuỗi nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi, quán trà sữa…Với tính năng có thể truy cập và quản lý ở mọi lúc mọi nơi, bạn hoàn toàn có thể nắm được tình hình doanh số mỗi ngày, quản lý nhân sự cũng như các sự cố xảy ra trong quá trình phục vụ…
Phần mềm quán Cafe CUKCUK
Với giao diện đơn giản cùng ngôn ngữ Tiếng Việt rõ ràng, dễ thao tác. Các mục được phân ra một cách chi tiết như : oder, xuất nhập kho, các khuyến mãi, doanh thu, chi phí, các chương trình khuyến mãi…giúp người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt và quản lý việc kinh doanh quán cà phê của mình một cách hiệu quả hơn. Thêm vào đó là sự tiện lợi khi có thể truy cập bằng các thiết bị khác nhau như máy tính, laptop, smart phone, máy tính bảng, máy POS…

4. Phần mềm cafe IPOS

iPOS là một trong những phần mềm quản lý quán cafe khá được ưu chuộng bởi các chủ quán, đặc biệt là những quán có quy mô nhỏ và vừa bởi thiết kế thân thiện và được tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Với thiết kế đơn giản, dễ thao tác, giúp cho nhân viên tiết kiệm được thời gian trong khâu oder sản phẩm cũng như những tính năng nổi bật như : phân quyền quản lý, tính năng đổi món hoặc bỏ món, thêm món, lưu lại lịch sử của việc chỉnh sữa, xóa hóa đơn, quản lý khâu nguyên vật liệu, quản lý các công thức pha chế giúp hệ thống nhân sự dễ dàng nắm bắt và thực hiện một cách chuyên nghiệp.
Phần mềm quán cafe IPOS
iPOS cũng là phần mềm tích hợp tính năng thanh toán online qua thẻ visa, thẻ ngân hàng, các ví điện tử, tiền mặt… Thêm vào đó là hệ thống dữ liệu được lưu trữ và tự động báo cáo theo giờ hoặc ngày, giúp người quản lý có thể nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc nắm bắt hoạt động kinh doanh của quan.

Ngoài ra, với chức năng phân quyền từ nhân viên, quản lý đến chủ cửa hàng mang đến sự tối ưu trong việc giám sát, điều hành quán. Điểm cộng của phần mềm quản lý quán cafe iPOS đó chính là dễ dàng trong việc nâng cấp với những phiên bản phù hợp với từng quy mô, loại hình quán mà hoàn toàn không tốn kém chi phí nào.

Tiếp theo, phải nói đến tính bảo mật cũng như sự ổn định trong hoạt động, có thể sử dụng ngay cả khi mất điện hoặc internet. Cùng tính năng kết nối với các ứng dụng đặt hàng online, giao hàng online, ví điện tử…mang đến sự thuận tiện cho khách hàng cũng như giúp gia tăng doanh số cho quán. Một vài quán cà phê thương hiệu lớn cũng đang sử dụng phần mềm IPOS này phải kể đến như : The Coffee House, Cộng Cà Phê, The Coffee Factory, Gemini Coffee…

5. Phần mềm cafe POLARIS FNB

Polaris FnB là phần mềm quản lý quán cafe được khá nhiều người sử dụng bởi giao diện thân thiện cùng những tính năng hiện đại. Không chỉ phù hợp với những quán cà phê mà còn phù hợp với những quản lý nhà hàng. Được tích hợp tính năng nhận diện mã QR trong oder giúp khách hàng chọn món mà không cần đến nhân viên mà chỉ đơn giản là quét mã QR có trên catalog hay menu được đặt tại bàn. Chính vì vậy mà quá trình oder sẽ được rút ngắn, mang đến sự tiện lợi không chỉ cho khách hàng mà còn cả nhân viên phục vụ.
Phần mềm quán cafe POLARIS FNB
Thêm vào đó là tính năng hỗ trợ thanh toán online qua ví điện tử như Momo, VNPay, VCBPay… chỉ với thao tác quét mã tiện lợi và dễ dàng.

Với Polaris FnB, bạn có thể quản lý hiệu quả trong các khâu từ đơn hàng, gọi món đến doanh thu. Ngoài ra, với tính năng quản lý bàn ăn trong quán giúp sắp xếp cũng như bố trí một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cùng với đó, khi phát sinh các tình huống như chuyển bàn, gộp bàn cũng dễ dàng xử lý.

Tiếp theo đó chính là ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt dễ sử dụng cùng với đó là kho lưu trữ dữ liệu lớn, tính năng quản lý xuất nhập nguyên liệu chi tiết theo từng ngày. Giám sát các hoạt động kinh doanh của quán chỉ với chiếc điện thoại hoặc laptop, máy tính bảng mà không cần phải có mặt ở quán.

6. Phần mềm cafe MONA MEDIA

Là một đơn vị lớn chuyên trong mảng lập trình phần mềm và thiết kế web, Mona Media cũng mang đến cho thị trường một phần mềm quản lý cà phê hiệu quả được nhiều cửa hàng lựa chọn. Là phần mềm đa chức năng cùng khả năng tương thích và đáp ứng tốt, có thể truy cập trên nhiều nền tảng khác nhau như laptop, di động, máy tính bảng… Cùng với đó là khả năng kết nối tốt với các thiết bị như máy POS tính tiền, hỗ trợ oder dễ dàng, nhanh chóng với trình tự sắp xếp các sản phẩm một cách cụ thể, rõ ràng.
Phần mềm cafe MONA MEDIA
Ngoài tính năng phổ biến như quản lý oder, tính tiền… Mona Media còn giúp bạn có thể dễ dàng trong việc phát triển chuỗi cà phê chuyển nhượng (franchise) giúp đẩy mạnh việc phát triển thương hiệu. Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp các tính năng khác như quản lý công thức pha chế, tỷ lệ nguyên liệu để cho ra những ly cà phê đồng nhất về chất lượng lẫn hình thức. Tất cả có thể được thao tác hoàn toàn đơn giản với chiếc điện thoại thông minh có trên tay.

Thêm vào đó là tính năng thanh toán bằng mã QR, thẻ ngân hàng cùng với việc tích hợp các nền tảng đặt món trực tuyến, giao hàng online giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến hơn.

7. Phần mềm cafe DRS MANAGER

DRS Manager là một trong những phần mềm quản lý quán cafe khá được ưu chuộng với các tính năng như đặt món, ghi chú, thêm món, đổi món, gộp bàn, tách hóa đơn…một cách đơn giản, nhanh chóng. Là phần mềm tăng sự kết nối giữa nhân viên phục vụ và bộ phận thu ngân, bộ phận bếp khi dữ liệu được truyền trực tiếp, giúp quá trình oder đến khi đồ ăn được giao đến diễn ra một cách nhanh chóng, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng đến quán.

Ngoài ra, với tính năng kết nối từ xa giúp người quản lý, người chủ có thể giám sát các hoạt động kinh doanh từ bất cứ đâu, mang đến sự tiện lợi khi không phải lúc nào cũng xuất hiện ở quán, chỉ với chiếc laptop, điện thoại, Ipad là đã có thể truy cập và quản lý các hoạt động một cách thuận tiện và nhanh chóng.
Phần mềm cafe DRS MANAGER
Thêm vào đó, phần mềm quản lý quán cafe DRS Manager cũng được tích hợp tính năng kết nối với các thiết bị như máy in hóa đơn, máy in bếp. Bên cạnh đó là hệ thống báo cáo một cách chi tiết, đầy đủ các hàng tồn kho, thời gian của hàng trong kho, liệt kê công nợ của nhà cung cấp và khách hàng, thống kê doanh thu theo ngày, tháng, năm hoặc theo từng nhân viên một cách rõ ràng. Cùng với đó là giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, chính vì vậy mà những người ít rành về công nghệ vẫn có thể thao tác dễ dàng, hiệu quả.

8. Phần mềm cafe KIOTVIET miễn phí

Được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý bán hàng và quản lý quán cafe được sử dụng nhiều hiện này, ngoài ra KiotViet cũng được trao giải Sao Khuê 2017.

Là một phần mềm miễn phí nhưng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, giúp hỗ trợ người quản lý, người chủ trong các khâu giám sát bán hàng, giám sát hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng, hiệu quả chỉ với một vài thao tác đơn giản.
Phần mềm quán cafe KIOTVIET
Đây là một phần mềm được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm tại các thị trường Mỹ, Pháp, Úc đã phát triển nên KiotViet nhằm mang đến cho thị trường một phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất.

Lấy dùng phần mềm quản lý cafe miễn phí: KIOTVIET

9. Phần mềm cafe RIC

RIC là một trong những phần mềm quản lý quán cafe đã có được một vị thế khá vững chắc trong thị trường phần mềm, với những tính năng hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả với chi phí bỏ ra rất thấp.
Phần mềm quán cafe RIC
Đây là phần mềm được phát triển bởi đội ngũ công nghệ giỏi chuyên môn, có tính sáng tạo cùng việc ứng dụng nền tảng công nghệ số đã mang đến cho thị trường một sản phẩm phần mềm đã được khá nhiều người ưu chuộng.

Chúng đã chia sẻ top 9 phần mềm quản lý cafe miễn phí dễ dùng hy vọng với bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin để chọn phần mềm quán cafe phù hợp với nhu cầu.

Chúc bạn thành công.